Vivo V25 Pro trình làng với mặt lưng đổi màu UV, sạc siêu tốc 66W

V25 Pro có mặt lưng kính đổi màu UV, sẽ phản chiếu nhiều sắc độ dưới ánh sáng mặt trời.

Tiếp nối sự thành công của bộ đôi Vivo V25e và V25 5G, Vivo vừa chính thức trình làng siêu phẩm Vivo V25 Pro. Thuộc phân khúc tầm trung, phiên bản Pro lần đầu tiên xuất hiện trên dòng V25 series mang đến lựa chọn đa dạng cho người dùng khi được thừa hưởng hiệu nặng, thuật toán chụp hình, hệ thống camera đi cùng dòng chữ bảo chứng “Professional Photography” chỉ có ở dòng X flagship.

 

Vivo V25 Pro trình làng với mặt lưng đổi màu UV, sạc siêu tốc 66W - 1

 

Vivo V25 Pro màu xanh đại dương.

Sản phẩm thiết lập tiêu chuẩn mới trong chụp ảnh đêm khi được trang bị camera siêu cảm biến OIS 64MP, Chế độ Làm đẹp AI, Chân dung siêu chụp đêm có khả năng khôi phục màu sắc, độ sáng. Máy còn có sự kết hợp của hiệu ứng bokeh flare làm mờ hậu cảnh.

Trong đó, với tính năng Siêu chụp đêm thời gian thực mới, người dùng có thể tự điều chỉnh cường độ phơi sáng khi để cải thiện độ sáng, kiểm soát nhiễu và chi tiết của ảnh ngay tại thời điểm chụp. Vivo cho biết, với mỗi bức ảnh chân dung chụp bằng V25 Pro, chủ thể sẽ nổi bật và hậu cảnh được làm mờ. Bên cạnh đó, giờ đây, những thước phim đậm chất điện ảnh (cinematic) tưởng chừng chỉ làm được ở những sản phẩm flagship cao cấp đã có mặt ở V25 Pro.

V25 Pro cũng được Vivo nâng cấp tính năng Siêu quay đêm. Còn với tính năng Vlog Movie, V25 Pro sẽ giúp người dùng sáng tạo các mẫu vlog phù hợp với phong cách cá nhân. V25 Pro còn cung cấp nhiều bộ lọc phong cách cá nhân hoá với tính năng Chân dung đa phong cách, đồng thời tích hợp tính năng làm đẹp, hiệu chỉnh tông màu, xoá phông và một bộ lọc mới “Làm mờ chuyển động”.

Vivo V25 Pro trình làng với mặt lưng đổi màu UV, sạc siêu tốc 66W - 2

Phiên bản màu đen tinh quang.

Về cấu hình, Vivo V25 Pro được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 1300 áp dụng tiến trình 6nm và hỗ trợ 5G kép, đi cùng hệ thống làm mát sinh học. Công nghệ này được Vivo tiên phong đầu tư nghiên cứu khi lấy cảm hứng từ rễ cây, các rãnh chứa nước được khắc trên cột đỡ qua quá trình xử lý để tăng khả năng chứa nước và nâng cao khả năng tản nhiệt.

Kèm theo đó là bộ nhớ RAM 8GB, tích hợp công nghệ RAM mở rộng 3.0 mới hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 8GB. Công nghệ bộ nhớ kết hợp nâng cao LPDDR4X + UFS3.1 còn cho phép V25 Pro vận hành mạnh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn các “đàn anh” cùng nhà Vivo. Theo Vivo, sạc siêu tốc 66W với 24 lớp bảo vệ có khả năng sạc cho viên pin 4.830mAh trong máy từ 0% lên 71% trong vòng 30 phút.

Về thiết kế, V25 Pro có mặt lưng kính đổi màu UV, sẽ phản chiếu nhiều sắc độ dưới ánh sáng mặt trời. Máy được trang bị màn hình AMOLED cong 3D kích thước 6,56-inches hỗ trợ tốc làm tươi 120Hz. V25 Pro được giới thiệu với hai màu sắc là xanh đại dương (surfing blue) và đen tinh quang (starlight black).

Giá niêm yết cho điện thoại Vivo V25 Pro là 13,99 triệu đồng.

SHARE