Twitter Bình luận Tin nóng 80 triệu chiếc iPhone 11 đã sẵn sàng cho tháng 9

Apple đã chuẩn bị sẵn 75 – 80 triệu iPhone 11 trước sự kiện ra mắt vào tháng 9 tới.

Nhà phân tích Daniel Ives của công ty dịch vụ tài chính Wedbush cho biết, Apple đã chuẩn bị sẵn sàng 75 – 80 triệu iPhone 11 trước sự kiện giới thiệu iPhone mới.

Bất chấp các dự báo ảm đạm về doanh số iPhone 11 và căng thẳng thương mại Mỹ – Trung, nhà phân tích của Wedbush dường như rất tự tin về tương lai của iPhone 2019.

“Chúng tôi tin rằng Apple vẫn sẽ bán ra từ 180 – 185 triệu chiếc iPhone trong năm tài chính 2020”, Daniel Ives viết trong báo cáo.

Ives cũng tin rằng, giá bán trung bình của iPhone vẫn ở mức ổn định so với cùng kỳ năm trước.

Mẫu iPhone 11 Max Apple sắp ra mắt

Có một số lý do để nhà phân tích này đưa ra nhận định lạc quan như vậy. Thừa nhận sẽ có 1 số thách thức tại Trung Quốc, nhưng Ives dự đoán sẽ có khoảng 60 – 70 triệu người dùng Trung Quốc nâng cấp lên iPhone mới trong vòng từ 12 – 18 tháng tới.

Ngoài ra, Ives cũng dựa vào số lượng người dùng iPhone lên tới 900 triệu trên toàn thế giới. Ông tin rằng, ít nhất có 1/3 trong số này sẽ nâng cấp lên iPhone mới trong 18 tháng tới.

Ives cũng dựa vào số lượng người dùng iPhone lên tới con số 900 triệu người đang hoạt động trên thế giới. Trong số này, ông tin là sẽ có 1/3 số lượng người dùng sẽ nâng cấp lên iPhone mới trong khoảng 18 tháng tới.

Nếu doanh số iPhone năm nay có thể đạt mức ổn định, Apple có thể sẽ tận dụng tối đa lợi thế của việc ra mắt iPhone 5G khả năng sẽ ra mắt vào năm sau.

Ives còn dự đoán rằng cổ phiếu AAPL sẽ đạt 245 USD trong năm tới, trong khi hiện nay nó đang được giao dịch ở mức 202.75 USD.

Theo vietnamnet.vn

SHARE