Redmi sẽ ra mắt smartphone 5G giá rẻ dùng chip Dimensity 800

Ngay sau khi ra mắt Redmi K30 5G Racing Edition, Chủ tịch Redmi Lu Weibing đã tiết lộ trên Weibo rằng công ty sẽ cho ra mắt một mẫu smartphone 5G giá rẻ dùng chip Dimensity 800.

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng smartphone 5G giá rẻ nhất của Redmi sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 800 5G. Ngoài ra, một số mẫu smartphone khác như Redmi 9, Redmi 10X 4G và Redmi K30i cũng đang được phát triển. Với chia sẻ của Weibing, có khả năng Redmi sẽ có một sự kiện ra mắt smartphone 5G mới vào cuối tháng này.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của mẫu smartphone Redmi dùng chip Dimensity 800 5G. Cũng chưa chắc chắn rằng đây có phải là chiếc Redmi K30i 5G bị rò rỉ hay không. Nhưng các báo cáo gần đây cho biết Redmi có thể ra mắt Redmi K30i dưới dạng mẫu smartphone 5G giá rẻ nhất của mình. Dự kiến, chiếc máy này sẽ đi kèm với 4 camera mặt sau, trong đó cảm biến chính có độ phân giải 48MP.

Mặt khác, Redmi 10X 4G được cho là phiên bản đổi tên gọi của Redmi Note 9 mới ra mắt gần đây và dành cho thị trường châu u. Trong khi Redmi 9 dự kiến sẽ dùng chip Helio G70, có bộ nhớ RAM lên tới 6GB, và có khả năng được trang bị 4 máy ảnh ở mặt sau.

Theo nghenhinvietnam.vn

SHARE