Phần mềm diệt virus ESET phiên bản 10 có gì mới?

Phiên bản mới này được tích hợp các tính năng bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hiểm như tấn công webcam và đánh cắp dữ liệu.Hãng bảo mật ESET vừa ra mắt phiên bản Smart Security Premium được xây dựng trên nền tảng công nghệ của NOD32. Kèm theo đó, sản phẩm của ESET còn cung cấp tính năng ESET Password Manager và ESET Secure Data giúp việc chứng thực, mã hóa dữ liệu được an toàn và thuận tiện hơn.Phần mềm diệt virus ESET phiên bản 10 có gì mới? - 1Giao diện Security 10.Theo ESET, tính năng ESET Webcam Protection có trong cả hai phiên bản ESET Smart Security Premium và ESET Internet Security, cho phép người dùng theo dõi và quản lý những ứng dụng đang cố gắng truy cập và kiểm soát webcam từ xa. Bên cạnh đó, ESET Home Network Protection cho người dùng một cái nhìn tổng quát về tất cả thiết bị đang kết nối tới hệ thống mạng gia đình và cho phép kiểm tra các lỗ hổng.Sản phẩm ESET Internet Security và Smart Security Premium cho người dùng cá nhân còn có nhiều tính năng hữu ích như: Banking & Payent Protecction, Anti-spyware, Anti-Phishing, Exploit Blocker, Advanced Personal Firewall và ESET LiveGrid Reputation System.Những tính năng mới trên phiên bản 10?

  • Script-Based Attack Protection: _Phát hiện các cuộc tấn công bằng mã độc cố gắng xâm nhập Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các đoạn mã độc JavaScript tấn công vào trình duyệt web, tất cả cả trình duyệt web thông dụng đều được hỗ trợ.

  • Home Network Protection: _Cho phép người dùng kiểm tra các điểm yếu trên thiết bị định tuyến ở nhà, chẳng hạn như mật khẩu yếu hoặc firmware cũ, và cung cấp hướng khắc phục. Đồng thời cung cấp danh sách các thiết bị có thể dễ dàng bị truy cập, phân loại thiết bị và hiển thị ai đang kết nối vào hệ thống. Điều này giúp người dùng thấy được khả năng bảo mật của hệ thống mạng của họ như thế nào.

  • Webcam Protection_: Tính năng quản lý các tiến trình và ứng dụng truy cập vào webcam trên máy tính và hiển thị thông báo khi có ứng dụng lạ cố gắng truy xuất vào webcam để theo dõi người dùng.

  • ESET Password Manager_:_ _Tính năng này sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để chứa và điền sẵn tất cả mật khẩu của người dùng, đồng thời tạo ra và lưu trữ các mật khẩu mới cực kỳ mạnh và phức tạp mỗi khi người dùng có nhu cầu.

  • ESET Secure Data_: Tính năng giúp chống lại việc đánh cắp dữ liệu trong các trường hợp mất USB, Laptop hoặc trong quá trình chia sẻ dữ liệu.

  • Ransomware Protection_: Theo dõi hành vi của các ứng dụng vào tiến trình đang cố gắp truy cập và thay đổi dữ liệu của bạn. Nếu hành vi của một ứng dụng được xem là khả nghi thì ứng dụng đó sẽ bị chặn lại hoặc bạn sẽ được hỏi để cho phép hoặc từ chối ứng dụng đó.

SHARE