Những con số cát-xê “khủng” của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ

Nhiều đám cưới sẵn sàng bỏ hàng trăm triệu để mời những ca sĩ Việt đình đám mà họ yêu quý về biểu diễn trong ngày trọng đại của mình.

 

Trong thị trường Vpop, mỗi sân khấu hay sự kiện với sự xuất hiện của các ca sĩ đình đám đều có mức cát-xê khác nhau tuỳ thuộc vào tính chất của chương trình và thường rất ít khi được tiết lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hiếm hoi những mức giá này được rò rỉ khi những khán giả muốn mời thần tượng đến hát trong đám cưới của mình. Cùng điểm lại những mức cát-xê đắt giá mà họ phải bỏ ra khi mời những ca sĩ đình đám của showbiz Việt hát trong đám cưới.

Đàm Vĩnh Hưng

Đầu năm 2012, “Ông hoàng nhạc Việt” khiến dư luận xôn xao khi được mời hát đám cưới cho con của một vị đại gia Hà Tĩnh với mức giá lên đến 20.000 USD (khoảng hơn 400 triệu đồng). Tại đám cưới, nam ca sĩ nhiệt tình thể hiện hàng loạt hit của mình cũng như những ca khúc do khách mời tại đó yêu cầu, không giới hạn số bài.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 1.

“Ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện trong đám cưới con đại gia Hà Tĩnh.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 2.
Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 3.

Để nhận được cái gật đầu đồng ý của Mr. Đàm trong một show đám cưới thì cát-xê trả cho anh cũng “không phải dạng vừa”.

Quang Lê

Từng xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong buổi tiệc đám cưới của con trai vị đại gia Hà Tĩnh, Quang Lê cũng đã “bỏ túi” 400 triệu đồng. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, mức cát-xê này cao gấp 3, 4 lần đi hát tại Việt Nam và gấp 5 lần hát ở hải ngoại. Đến đầu năm 2015, Quang Lê lại khiến dân mạng bất ngờ với thông tin nam ca sĩ được mời hát đám cưới con trai một đại gia ở Lào Cai với cát-xê khủng. Được biết, ban đầu Quang Lê nhận lời hát và không đòi hỏi cát-xê. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, vị đại gia này vẫn gửi lại cho anh với con số nửa tỉ đồng.

Tại họp báo giới thiệu liveshow “Hát trên quê hương 5 – Tình chỉ đẹp”, khi được hỏi về mức cát-xê đi diễn, Quang Lê cũng không ngại nói giá ở Việt Nam tầm khoảng 80 triệu đồng, hôm nào “ế quá” thì tầm 50 triệu. Tuy nhiên, anh nói thêm, đi diễn cũng tuỳ chương trình, sân khấu, nếu hát đám cưới gấp khoảng 2 lần.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 4.

Quang Lê là một trong những nghệ sĩ khá “đắt show” đám cưới.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 5.

Con số Quang Lê nhận về sau mỗi show hát đám cưới lên tới vài trăm triệu.

Lệ Quyên

Lệ Quyên từng chia sẻ từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM nhưng nữ ca sĩ đã từ chối, không hát, thậm chí là “hét” giá đến 15.000 USD (300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định. Tuy nhiên, vị đại gia này đã không hề e dè và đồng ý với mức cát-xê khủng phía Lệ Quyên yêu cầu.

Thêm vào đó, đầu năm 2017, Lệ Quyên lại được mời diễn cho đám cưới của con trai một đại gia Cần Thơ với con số được rò rỉ ra bên ngoài không dưới 300 triệu đồng.

Quang Lê cũng từng tiết lộ, giá của Lệ Quyên ở hải ngoại lên đến 12.000 USD (gần 300 triệu đồng).

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 6.

Lệ Quyên song ca cùng Quang Lê trong đám cưới khủng ở Đông Anh, Hà Nội đầu năm 2017.

Quang Hà

Đầu năm 2015, nam ca sĩ Quang Hà khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ được trả mức cát-xê lên đến 450 triệu đồng khi trình diễn trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình.

Giống như Lệ Quyên, Quang Hà cũng dùng “chiêu” hét giá cao để từ chối diễn, nhưng vị đại gia Thái Bình này lại vô cùng chịu chơi và đồng ý số tiền trên. Thêm vào đó, không chỉ được nhận cát-xê khủng, Quang Hà còn được một vị khách ở buổi tiệc “lì xì” 2.000 USD vì hát đến tận 20 bài.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 7.

Quang Hà cũng nhận được cát-xê khủng khi hát đám cưới.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 8.

Nam ca sĩ Quang Hà nhận cát-xê lên tới 450 triệu khi hát một show đám cưới.

Phi Nhung

Trong đám cưới con trai đại gia ở Hà Tĩnh, Phi Nhung được trả cát-xê đến tận 10.000 USD. Chưa kể, vì quá mến mộ “chị Hai”, gia chủ đã tặng cho Phi Nhung bức tượng gỗ trị giá gần 5.000 USD.

Đầu năm 2015, giọng ca trữ tình lại khiến dân mạng xôn xao khi đi diễn đám cưới mà theo tiết lộ của vị đại gia đã mời cô, mức giá anh trả Phi Nhung lến đến 12.000 USD (khoảng gần 300 triệu).

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 9.

Phi Nhung trong đám cưới con đại gia Hà Tĩnh.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 10.

Mạnh Quỳnh

Cũng trong đám cưới của con vị đại gia Hà Tĩnh, nam ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh được mời từ Mỹ về diễn với cát-xê khủng. Được biết, sau khi hát ở buổi tiệc cưới này, nam ca sĩ đã bỏ túi 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng).

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 11.

Mạnh Quỳnh trong đám cưới con đại gia Hà Tĩnh.

Những con số cát-xê khủng của ca sĩ Việt khi đi hát đám cưới từng được tiết lộ - Ảnh 12.

Mạnh Quỳnh là một trong những nam ca sĩ khá đắt show tại thị trường hải ngoại. Anh nhận lời về nước hát trong đám cưới con trai vị đại gia Hà Tĩnh với con số không hề nhỏ.

Theo Kenh14

SHARE