Màn dạo đầu 20 phút cho “cuộc yêu” hoàn hảo

Màn dạo đầu như con đường để đạt được những khoái cảm, nếu dành một ít thời gian và tình cảm để có màn dạo đầu vừa đủ thì sẽ đem lại cuộc yêu đầy phấn khích và tuyệt vời.

 

Khúc dạo đầu thường là bước khởi động để tạo nên niềm ham thích, hứng thú trước khi bước vào cuộc yêu. Thật vậy khúc dạo đầu càng hoàn hảo thì cuộc yêu càng dễ đạt đỉnh.

Màn dạo đầu là phần chuẩn bị để có những kích thích, làm tăng những ham muốn và sau đó là sự thâm nhập vào bên trong để rồi cả hai cùng thăng hoa và đạt khoái cảm.

man dao dau 20 phut cho "cuoc yeu" hoan hao - 1

Màn dạo đầu có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía (Ảnh minh họa)

Màn dạo đầu không phải là khúc hát “bắt buộc” cho những cuộc yêu nhưng cần nhớ rằng nó là một phần trong kịch bản mà phần lớn các cặp vợ chồng thường nghĩ đến!

Nói tóm lại màn dạo đầu như là phần giới thiệu của cuộn phim nếu vậy thì rất cần! Tuy nhiên có những quan hệ tình dục mà sự thâm nhập diễn ra quá nhanh và vì vậy đôi khi không có màn dạo đầu.

Trong đời sống của xã hội hiện đại khi mà mọi thứ đôi khi phải “làm nhanh, ngay lập tức” vì vậy họ có khuynh hướng quên rằng “thời điểm tốt nhất của chuyện yêu chính là lúc “leo cầu thang”. Đây chính là thời điểm để thổi bùng những ham muốn, những khát khao, thấm vào tận “ngõ ngách” của cơ thể và của cả tâm hồn. Cùng với tăng dần những ham muốn thì lúc đó cơ thể có những dấu hiệu khác: tim đập nhanh, rùng mình, nhiệt độ cơ thể tăng…

Màn dạo đầu như con đường để đạt được những khoái cảm, nếu dành một ít thời gian và tình cảm để có màn dạo đầu vừa đủ thì sẽ đem lại cuộc yêu đầy phấn khích và tuyệt vời.

Thời gian của khúc dạo đầu rất khác nhau, tùy thuộc vào mỗi cặp vợ chồng, tùy thuộc ham muốn… Theo Catherine Solano- chuyên gia Tình dục học thì 20 phút là thời gian tối thiểu của màn dạo đầu để có được ham muốn “tột đỉnh”.

Màn dạo đầu không chỉ dành cho nữ giới. Thật vậy ở nam giới màn dạo đầu tạo nên cảm giác phấn kích hứng thú, những cảm giác này lan khắp cơ thể. Nó cho phép quý ông thả lỏng “cậu nhỏ”, hạn chế xuất tinh sớm, khám phá được khoái cảm lâu hơn mà trước đây họ thường nghĩ chỉ có chị em mới đạt được.

Màn dạo đầu có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, cùng nhau khám phá ngọn lửa đam mê và cùng nhau có những giây phút ngọt ngào!

Theo SKĐS

SHARE