Cưỡng hiếp bất thành, 1 thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ?

Uống rượu xong, thấy chồng chị Đ. say rượu, Th. nảy ý định hãm hiếp chị Đ. nên cầm dao dọa. Sau một hồi vật lộn, người phụ nữ 3 con đã lấy được con dao rồi đâm Th. tử vong.

Ngày 18-12, trao đổi với Báo , ông Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra việc 1 người bị đâm chết và cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoàng Su Phì đã có mặt tại hiện trường.

Theo đó, chiều ngày 17-12, anh Vàng Văn Th. (SN 1992, trú tại xã Bản Nhùng, huyện Hoàng Su Phì) đến nhà chị Vàng Mè Đ. (SN 1992, cùng bản) để ăn cơm. Sau khi uống rượu, Th. thấy chồng chị Đ. say rượu đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị này nhưng không được chị Đ. đồng ý. Th. liền rút con dao mang theo dọa chị Đ. rồi lao vào khống chế nhằm cưỡng hiếp chị Đ.. Trong lúc vật lộn, chị Đ. lấy được con dao và đâm Th. tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết Th., chị Đ. đã gọi điện cho Công an xã để tự thú.

“Ở địa phương, chị Đ. là một phụ nữ hiền lành, đã có 3 con, còn chồng chị này là thôn đội trưởng. Hiện tại chị Đ. đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Khi nào có kết quả cuối cùng, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể”- ông Minh thông tin.

Theo Nld

SHARE