Bình Dương: Hỗn chiến, đâm chết chủ quán karaoke

Vì can ngăn 2 nhóm khách đánh nhau, chủ quán karaoke bị đâm chết, 2 người khách bị thương.

Rạng sáng 19-12, một vụ ẩu đả xảy ra tại quán karaoke Anh Quân, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương) làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo lời nhân viên quán, vào khoảng 12 giờ khuya, có 2 nhóm hát ở phòng 104 và 106. Một nhóm có 7 nam và 3 nữ, nhóm kia khoảng 5 người. Hai nhóm này quen nhau nên trong lúc hát, đôi bên qua giao lưu và uống bia với nhau. Khoảng 30 phút sau, 2 nhóm mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả. Cả hai bên mang hung khí, dao, mã tấu ra đuổi đánh nhau.

Bình Dương: Hỗn chiến, đâm chết chủ quán karaoke - Ảnh 1.

Khi 2 nhóm khách truy sát nhau ra đến trước cửa quán, chủ quán Lê Văn Trung (SN 1974) ra can ngăn. Đám hỗn chiến rút dao đâm anh Trung gục và tử vong ngay sau đó. Ngoài ra, nhóm khách còn chém bị thương 1 nhân viên và 1 người quen của chủ quán.

Bình Dương: Hỗn chiến, đâm chết chủ quán Karoke - Ảnh 2.

Các đối tượng liên quan bị triệu tập thẩm vấn

Hai nhóm khách sau đó bỏ trốn. Nhận đựơc tin báo, Công an thị xã Thuận An nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc. Những nhân chứng, đối tượng liên quan đã được công an triệu tập, thẩm vấn. Đến chiều 19-12, các trinh sát vẫn đang truy bắt các đối tượng gây án để làm rõ vụ việc.

Theo Nld

SHARE