12 xu hướng trang trí nhà dự báo sẽ ‘gây bão’ năm 2017

Các chuyên gia tại trang mạng chuyên về trang trí nhà cửa Houzz đã cùng nhau liệt kê 12 xu hướng trang trí nhà dự đoán sẽ trở nên phổ biến trong năm 2017.

12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 1
Đèn ngủ tinh nghịch với phần chụp đèn treo lơ lửng tách rời với thân đèn được các chuyên gia của Houzz nhận xét là đột phá, tạo độ thoáng cho không gian và sẽ “gây bão” trong năm 2017.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 2
Khung thép đen ốp kính cũng được dự đoán sẽ là xu hướng mới với nhiều mục đích sử dụng, có thể dùng để khiến không gian phòng tắm trở nên mới mẻ, bớt nhàm chán hơn.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 3
Trang trí khu giặt ủi đang trở thành “mốt”. Thay vì bỏ qua khu vực này, các chủ căn hộ đang ngày càng quan tâm, nâng cấp để tận dụng diện tích cũng như tính thẩm mỹ của căn hộ.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 4
Nhà thiết kế đang suy nghĩ lại cách họ sử dụng màu be. Một số sắc thái khác nhau của màu trung tính này đang được đưa vào trang trí nhà ở.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 5
Trang trí phòng ngủ tông màu lãng mạn như màu đỏ ruby, màu đen quả mâm xôi, màu caramel và màu đen tuyền đang trở thành xu thế mới. Theo một khảo sát của Houzz, tông màu “thân mật và lãng mạn” đã vươn lên thứ 3 trong số những lựa chọn màu phòng ngủ được yêu thích nhất, xếp sau “thư giãn” và “ấm cúng”.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 6
Trong khi đó, màu trắng lại đang dần trở thành lựa chọn phổ biến cho màu phòng bếp. Các chi tiết gỗ giúp căn bếp không bị nhàm chán, đơn điệu.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 7
Tủ bếp màu nâu ấm với vân gỗ hiện đại cũng trở thành xu thế đang lên cho phòng bếp.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 8
Rất nhiều chủ nhà đang lựa chọn một cái nhìn táo bạo hơn trong nhà bếp của họ, sẽ cho một bức tường đầy gạch chứ không phải là tường màu trơn truyền thống. Xây dựng tường gạch với đường chỉ màu tối đang trở thành phổ biến vì giúp căn bếp không chỉ toàn màu trắng. Một số chủ nhân căn bếp còn sáng tạo khi mua tủ lạnh trùng màu với đường chỉ gạch.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 9
Gạch họa tiết lục giác cũng là một sự lựa chọn thay thế cho gạch vuông trong căn bếp.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 10
Các nhà thiết kế tại Houzz cũng khuyến khích mọi người suy nghĩ táo bạo như mang bàn làm việc cũ vào phòng tắm, tạo sự phá cách.
12 xu huong trang tri nha du bao se 'gay bao' nam 2017 hinh anh 11
Houzz cho hay các cửa hàng nội thất đang bán rất chạy các loại ghế cao độc đáo cho quầy bar và dự đoán rằng đây sẽ là điểm nhấn cho các căn bếp năm 2017. Theo zing.vn